Căn hộ Kris Vue Quận 2 quá tốt cho khách mua

Sau khi ra mắt Can ho Kris Vue , Capitaland đã khiến cả thị trường nóng lên cực độ. Căn hộ Kris Vue không những có vị trí tuyệt đẹp, lại ra mắt đúng thời điểm đường Song Hành kế bên bắt đầu thi công. Tuyệt vời nhất là chính sách thanh toán của căn hộ Kris Vue Quận 2.

Kris vue quận 2 đang làm thị trường bất động sản khu đông san gòn nóng lên bởi sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Căn hộ Kris vue quận 2 được thiết kế theo phong cách Sigapore hiện đại, tinh tế giá trị căn hộ lại vừa túi tiền, từ 1.45 tỷ là quý khách được sở hữu ngay một căn nhà đáng mơ ước.

Nếu khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 2 với dòng khách hàng có thu nhập trung bình thì Kris Vue rất phù hợp, còn với những khách hàng có thu nhập cao hơn thì dự án mới của Sunshine tại Quận 2, Sunshine Venicia sản phẩm phù hợp,.

Điểm ấn tượng của dự án Sunshine Venicia là phần lớn các căn hộ sở hữu hướng view panorama toàn cảnh sông Sài Gòn, thiết kế cực kì đẳng cấp.

Phân tích chi tiết của chuyên gia về Sunshine Thủ Thiêm khách hàng tham khảo ngay: căn hộ view sông Quận 2.

Điểm ấn tượng của dự án mới Sunshine có gì khác so với các dự án Quận 2 hiện nay.

can ho krisvue quan 2

VỊ TRÍ CĂN HỘ KRIS VUE KẾT NỐI NHANH VỀ TRUNG TÂM

Căn hộ Kris vue nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Quận 2 đối diện là khu Nam Rạch Chiếc đây là khu đang được đầu tư rất mạnh với nhiều dự án cao cấp. Kris vue cũng nằm gần khu đô thị mới thủ thiêm với chỉ cách 5 phút di chuyển, về trung tâm quận 1 cũng chỉ mất 10 phút.

vi tri can ho kris vue dac dia

THẬT KHÔNG THỂ TIN MỨC GIÁ CĂN HỘ KRIS VUE CAPITALAND

Giá công bố dự kiến của căn hộ Kris vue nằm vào khoảng 27-28 triệu/m2. Tuyệt vời nhất khi đưa ra phương thức thanh toán vô cùng tuyệt vời như căn hộ Kris Vue là chỉ cần thanh toán 20% là có thể nhận nhà, sau khi nhận nhà thanh toán tiếp 75%. Đây là chính sách bán hàng cực tốt mà Capitaland dành cho khách hàng quan tâm và đặt mua.

Căn hộ Kris vue được chủ đầu tư  Capital land rất chú trọng về chất lượng cuộc sống, một không gian sống thân thiện với môi trường, thiết kế năng động hiện đại. Kris vue quận 2 tọa nên cơ hội an cư cũng như cơ hội đầu tư với phương thức thanh toán hấp dẫn.

chinh sach can ho kris vue

 

Mọi chi tiết căn hộ Kris Vue Quận 2 bạn hãy liên hệ nhanh – 0933.00.77.78 – Mr Quân

Fanpage cập nhật thông tin dự án Kris Vue : https://www.facebook.com/canhokrisvue/