Tin tức

Căn hộ Gem Riverside thu hút mọi sự chú ý

Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp sở hữu vị trí đắc địa khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2,đây được xem là vị trí chiến lược khu đông cũng như thành phố nên dự án Gem Riverside được xem là mảnh đây vàng,cơ hội đầu tư sinh lời cao theo thời gian.

Căn hộ Gem Riverside đang tạo nên cơn sốt tại phân khúc khu Đông. Bài viết dành cho một vài khách mua muốn mua căn hộ Đất Xanh của chuyên trang căn hộ Quận 2 của SaleReal Team đem đến cho quý khách các thông tin bổ ích và chuẩn xác nhất về căn hộ đẳng cấp Quận 2 của Đất Xanh.

can ho gem riverside

Sự chú ý đặc biệt của khách hàng cho căn hộ Gem Riverside

Khách hàng của can ho Gem Riverside có lợi ích trực tiếp từ chủ đầu tư Đất Xanh khi Tập đoàn Đất Xanh ký kết chính thức với Ngân Hàng bảo lãnh. Trong thời gian qua, Tập đoàn Đất Xanh đã quảng bá tin tức về sự thỏa thuận hợp tác bảo lãnh nhà với một số các ngân hàng lớn: VietinBank, BIDV,…

Những đơn vị phát triển căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Theo đó, danh sách những dự án mà Đất Xanh đã đang và sẽ thực hiện đầu tư sẽ có được “kim bài” bảo trợ như 1 minh chứng thiết thực nhất tạo cho quý khách hàng mua nhà sự yên tâm, tin tưởng. Do các ngân hàng tham gia bảo lãnh mà tập đoàn Đất Xanh chọn lựa đều là các ngân hàng đáng tin cậy và có năng lực mạnh. Với việc Đất Xanh phối hợp bảo hộ cùng các ngân hàng không chỉ giúp đảm bảo tuyệt đối ích lợi cho người mua nhà mà đồng thời còn góp phần tăng thêm niềm tin cho khách hàng và các nhà đầu tư và hơn nữa là khiến thị trường bất động sản phát triển vững bền.

Căn hộ cao cấp quận 2 http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/ một trong những phân khúc sản phẩm hiện tại đang có tinh thanh khoản cao tại khu vực quận 2, được nhiều khách hàng mua ở cũng như nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp tìm đến với dự án căn hộ cao cấp quận 2 với một ước mong tìm một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Ngoài ra, sự hợp tác bảo hộ giữa Đất Xanh và các ngân hàng đã xác nhận thêm uy tín thương hiệu Đất Xanh trên thị trường bất động sản. Đó là vì khi quyết định bảo trợ, ngân hàng đã phải thẩm định vô cùng kỹ càng uy tín và năng lực của doanh nghiệp cũng như là tính thanh khoản của chủ đầu tư được ngân hàng bảo trợ.

Như thế, với việc bảo đảm bảo lãnh của các ngân hàng uy tín cho những công trình mà Đất Xanh sẽ xây dựng như trên, công trình khu Chung cư Thế kỷ 21- căn hộ cao cấp Gem Riverside sắp đến sẽ được bảo trợ do ngân hàng VietinBank, hứa hẹn đây sẽ là bước đệm vững chãi và đem tới sự tin tưởng cho những khách hàng có mong muốn mua căn hộ Gem Riverside trong thời gian tới đây.

Nam Rạch Chiếc điểm đến hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư trong những, tìm hiểu ngay quy hoạch khu này: http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/.

Ngoài căn hộ Đất Xanh Quận 2, tại khu vực Nam Rạch Chiếc còn sở hữu 2 dự án lớn khác đã và đang xây dựng là khu đô thị Palm City của Keppel Land và LakeView City của Novaland.

Quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ để có thể biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được những đãi ngộ đặc biệt dành cho khách hàng đặt chỗ tại Gem Riverside sớm nhất. Ích lợi được bảo đảm tốt nên khách hàng có khả năng hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin của mình vào dự án Gem Riverside để kinh doanh hay có căn hộ cho riêng mình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close