Bất động sản

Căn hộ Centrosa Garden Hà Đô bùng cháy tại quận 10.

Trước đây khu vực ở quận 10 vẫn là khu đất trống hoang vu và ít người ở. Càng về sau do tính đặc thù cũng như thuận lợi về giao thông, bắt đầu đã có rất nhiều cư dân tập trung về đây để sinh sống, dần dần xây dựng nên m kinh tế và đã biến quận 10 thành một trong những quận trung tâm thành phố, chỉ chưa đạt được sự thu hút từ các khu vực quận 1, quận bình thạnh…
du-an-can-ho-centrosa-garden

Tiềm năng phát triển của quận 10 này dĩ nhiên không thể vượt qua khỏi mức tầm nhìn của các ông chủ lớn trong ngành bất động sản. Vì vậy, họ đã mạnh dạn để đầu tư bằng hàng loạt các siêu dự án cao cấp, chiếu sáng cho quận 10 sau nhiều năm bị ngủ quên. Nổi bật nhất trong số đó chính là khu đô thị Hà Đô Centrosa Garden, một siêu dự án của Tập Đoàn Hà Đô (HDG) kết hợp cùng với Công Ty TNHH MTV 756 và Ngân Hàng Quân đội (MBbank).

 

click xem thêm cơ hội đầu tư  căn hộ millennium quận 4 có giá từ 50-60tr/m2, căn hộ millennium do chủ đầu tư Masteri làm dự án và căn hộ richmond nguyễn xí có giá bán chỉ trung bình 23,5tr/m2 nên có khá nhiều khách hàng quan tâm và theo ghi nhận lượt đặt mua richmond city quận bình thạnh đúng là khá nhiều.

Tập đoàn Hà Đô đã tạo nên một sự đột phá mới khi quyết định đầu tư vào mảnh đất tại quận 10 với dự án khu đô thị cao cấp Hà Đô Centrosa Garden, tạo được sự chú ý voi cùng lớn của đông đảo các khách hàng, nhà đầu tư và cả về sự cạnh tranh của các chủ đầu tư khác. Với quy hoạch tổng thể với phong cách Pháp, tiêu chuẩn 5 sao và thiết kế theo đạt tiêu chuẩn xanh để đáp ứng nhu cầu cuộc sống là thân thiện với môi trường, Hà Đô Centrosa Garden sẽ vươn lên mạnh mẽ như một viên ngọc quý giá, hiển nhiên đã làm tăng thêm giá trị khu vực tại quận 10 lên nhiều lần.

Tiếp theo sau sự thành công của Hà Đô Centrosa Garden, nhiều dự án cao cấp khác cũng đang nổi lên tại mảnh đất của quận 10 làm cho cơn sốt giá ở đây nóng dần lên một cách nhanh vượt trội. Dự kiến cơn sốt bất động sản của quận 10 này chưa biết bao giờ sẽ giảm xuống, nhưng lựa chọn một căn hộ ở quận 10 sẽ là một quyết định sáng giá.
Nhanh tay liên hệ với phòng kinh doanh đầu tư để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách, giúp quý khách chọn được căn hộ Centrosa Garden đẹp nhất, phù hợp nhất với giá tốt nhất.

0915.916.915

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close