Bất động sản

Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn Đầu tư đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, thành phố Hồ Chí Minh đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực Quận 7. Điều đó kéo theo việc sẽ gia tăng đột biến về nhu cầu chung cư để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn bất động sản nắm bắt được điều đó. Đã cho công bố Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn. Đây sẽ là dự án chung cư được đầu tư nhất năm 2026.

Sunshine City Sài Gòn

dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn phân bố hợp lý

Nếu bạn là người mua vietcomland.com . Về lộ trình thi công công trình bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi CĐT Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn là nổi tiếng với rất nhiều dự án chung cư lớn tại Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiêm thi công rất nhiều dự án chung cư lớn hiện đã đi vào sử dụng và hoàn thiện. Nên quý khách có thể thuận tiện đánh giá và so sánh. Để đưa ra nhận định của mình về Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn. Căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn là dự án chung cư được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo. Cho những người thích một lối sống tích hợp. Các cư dân thành thị hiện đại của gia đình, công việc và giải trí trong một vị trí kết nối giao thông thuận tiện.

Khi thiết kế một dự án, CĐT còn rất chú ý đến môi trường sống, không gian. Một nhân tố quan trọng chẳng thể thiếu cho cư dân sống tại đây. Sunshine City Sài Gòn Quận 7 vietcomland.com được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, hồ bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu chung cư chỉ 19 %.. Tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sunshine City Sài Gòn: vietcomland.com có nhóm tính năng cho người cao tuổi: Khu chơi cờ, tập dưỡng sinh, dạo bộ thư giãn,… Chắc chắn đây là vị trí dưỡng già an lạc và thanh bình mà mọi bác trung niên mơ ước.

khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn sát công viên

Ngoài tiện ích đầy đủ, Căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn còn sở hữu những căn hộ được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong căn hộ. Mặt bằng Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn có diện tích linh hoạt, vừa phải từ 479 343 m2., Bao gồm 2- 3 phòng ngủ, phong phú sự lựa chọn cho quý khách từ người độc thân (thích hợp cho thuê). Gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ. Tất cả các căn hộ chung cư hạng sang Phú Thuận đều được thiết kế hợp lý, logia rộng thoáng. Tối ưu hóa công năng sử dụng, đón tối đa không gian tự nhiên vào nhà.

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, vị trí đẹp, giá bán chỉ từ 58tr/m2 đã bao gồm nội thất cơ bản và VAT. Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn mong chờ sẽ hấp dẫn quý khách có mức thu nhập vừa phải. Mong muốn sở hữu căn hộ chung cư hạng sang để an cư lạc nghiệp. Với mức tài chính trung bình cùng nhiều ưu thế nổi trội cả về tiện ích. Thiết kế cũng như vị trí đắc địa, gần các trường học nổi tiếng. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí tuyên truyền, ĐH sư phạm, ĐH giao thông vận tải… Các trung tâm y tế chất lượng cao như trung tâm y tế Việt Mỹ, viện 198. Ciện huyết học truyền máu trung ương, trung tâm y tế Giao thông vận tải… Hơn nữa, vị trí dự án chung cư gần với khu vực Quận 7. Nơi tập trung đông các trụ sở của các doanh nghiệp lớn và cơ quan hành chính. Nên Sau thời điểm dự án chung cư đã đi vào hoạt động chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn cư dân lựa chọn dự án chung cư sinh sống tại đây.

Tìm hiểu thêm

Related Articles

Close