Căn hộ Alpha City – Hội tự nhiều giá trị tuyệt vời

Là một trong những dự án được quan tâm hàng đầu trên thị trường bất động sản trong năm 2018, dự án căn hộ Alpha City Cống Quỳnh của Alpha King chắc chắn phải giữ trong mình nhiều đặc điểm nổi trội và hấp dẫn.

Cùng khám phá các giá trị to lớn mà khách hàng có thể nhận được nếu trở thành cư dân của dự án Alpha City.

alpha city quan 1

Alpha City tạo nên cuộc sống đầy tiện ích

Alpha City tạo nên nét đặc biệt cho mình khi mạnh dạn đầu tư nhiều hạng mục trong cùng một dự án bao gồm 4 tầng hầm, 8 tầng thương mại, 2 tầng dịch vụ tiện ích, 1 tầng làm Roofstop Bar và 38 tầng căn hộ cao cấp, mà trong đó điểm nhấn là khu vực vui chơi, thư giãn tái tạo năng lượng cho dân văn phòng.

” Những thông tin dự án hấp dẫn về căn hộ Alpha City được tổng hợp tại http://ledinhphong.vn/. Qua đây, Lê Đình Phong sẽ phân tích rõ hơn những điểm ấn tượng mà chủ đầu tư Alpha King đã mang đến cho Alpha City Quận 1 trong dự án này.”

tien ich du an alpha city quan 1

Với quy mô lớn và được đầu tư bài bản, nhà đầu tư sẽ mang đến một Alpha City – là biểu tượng, là điểm đến hấp dẫn cho người dân và khách du lịch ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Tám tầng dành cho khu thương mại hứa hẹn sẽ là nơi tập trung nhiều dịch vụ cao cấp, tiêu chuẩn Quốc tế. Phù hợp với không khí sầm uất, nhộn nhịp và đầy năng động của Quận 1. Khu giải trí dành cho dân văn phòng là điểm đến lý tưởng cho một nơi tập trung nhiều văn phòng làm việc, công ty tại đây.

“ Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế sang trọng, dự án mới của Alpha King được Phong Lê đánh giá cao. Quý khách quan tâm có thể xem chi tiết Căn hô Alpha City Quận 1 giá bán có hợp lý tại đây : http://ledinhphong.vn/can-ho-alpha-city-quan-1-gia-ban-co-hop-ly/

So sánh các dự án tại Quận 1 để có thể đưa ra quyết định đầu tư hợp lý dành cho từng đối tượng khách hàng và nhu cầu cũng như kinh tế.”

Các căn hộ với loại từ một đến ba phòng ngủ đều được thiết kế sang trọng, ấn tượng từ một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu khu vực. Cùng với chất lượng và tiện ích cao cấp, có thể đảm bảo sử dụng ngay khi giao nhà.

Vị trí của Alpha City cực kỳ thuận lợi

Có thể nói, Alpha City là một trong những dự án đã nắm được “đất vàng” ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất, tạo nên sự thuận tiện về cả sinh hoạt, công việc, là tiền đề tạo nên một cuộc sống văn minh, hiện đại cho cư dân.

Ở tại Alpha City, bạn được sống giữa sự sầm uất, sôi động của một thành phố đang phát triển mạnh mẽ. Xung quanh dự án là các dịch vụ phục cuộc sống, vui chơi giải trí có chất lượng hàng đầu. Hầu hết các vấn đề liên quan đến cuộc sống, công việc, đi lại đều có thể giải quyết dễ dàng.

vi tri thuan loi cua du an can ho alpha city cong quynh

Alpha City kết nối chặt chẽ với các khu vực xung quanh, liên kết các khu đô thị, các khu vực phát triển ở quận 2, quận 7, quận 5,… Bạn cũng không khó khăn để đến các địa điểm du lịch, văn hóa, chính trị của thành phố.

” Một điều nữa rất quan trọng nữa làm nên thành công của dự án đó là nhà thầu. Bạn có thể biết thêm những thông tin về nhà thầu dự án Alpha City Quận 1 được Phong Lê cập nhật. Tin tức dự án Quận 1 đang rất được khách hàng chờ đón có tạo Blog bất động sản đang Hot.”

Xem thêm Cầu Thủ Thiêm 2 nối quận 1 với quận 2 trong tương lai sẽ như thế này

Ngoài những giá trị to lớn kể trên, Alpha City còn giúp khách hàng có được một cuộc sống văn minh, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, làm việc hàng ngày và lâu dài. Kèm với đó là nâng cao giá trị tài sản trong tương lai.

Nếu có phương thức đầu tư hợp lý, bạn có thể thu được lợi nhuận lớn từ dự án tầm cơ này.

Bài viết : Vị trí đắc địa mang đến giá trị cho căn hộ Alpha City Quận 1