Bất động sản

Các trường học xung quanh căn hộ Safira

Với những gia đình có con nhỏ thì vấn đề học tập, giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu và là yếu tố quan trọng nhất. Khiến cho việc lựa chọn nơi an cư của bậc phụ huynh luôn trong tình trạng phải lưỡng lự, bởi việc ngại phải đưa con nhỏ đi học xa và chất lượng giáo dục tại đó có tốt hay không. Thì đối với dự án Safira Khang Điền quý khách hàng có thể an tâm, việc học hành của con cái chưa bao giờ là thuận tiện đến thế, bởi xung quanh dự án đang có khá nhiều các trường học đang hiện hữu.

Trước khi đến với những trường học xung quanh căn hộ Safira thì mọi người hãy cùng chúng tôi đến với vị trí của dự án này.

Phân tích chuyên sâu và đánh giá các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của VinCity Grand Park: VinCity Grand Park. Bài viết sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên về thông tin của dự án mới của Vingroup.

thiet ke can ho safira

Các trường học xung quanh căn hộ Safira

Trường học quốc tế Mỹ TAS được thành lập từ năm 2010, có khả năng đào tạo cùng lúc 1400 học sinh. Là ngôi trường tư thục nhận học sinh từ cấp mầm non đến chương trình dự bị đại học, lớp 12. Mục tiêu của trường TAS là cung cấp nên giáo dục, đề cao khả năng học tập vượt trội của học sinh.

Chi phí đầu tư xây dựng trường học này lên đến 50 triệu USD. Với diện tích 30.309m2 cách dự án chỉ với 5 phút đi xe.

Trường quốc tế BVIS là thành viên của hệ thống trường học quốc tế, đây là ngôi trường mang đến nền giáo dục ưu việt với hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Tất cả học sinh của BVIS sẽ trở thành những người có suy nghĩ độc lập bằng cách không ngừng tìm tòi, suy ngẫm và phát huy tính kiên trì. Tất cả các thành viên của BVIS luôn đối xử trung thực, tôn trọng nhau, và cùng nhau học hỏi với tư cách là những người công dân Việt Nam và toàn cầu có trách nhiệm. Từ dự án chỉ mất 5 phút là có thể đến nơi.

Ngoài căn hộ Safira, những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 7 những dự án căn hộ view sông đẳng cấp cùng chuẩn tiện ích nghĩ dưỡng đẳng cấp thì cùng chuẩn tiện ích nghĩ dưỡng đẳng cấp thì dự án Sunshine Group tại đường Đào Trí, Quận 7 kế bên khu đô thị 6 sao Saigon Pensuila sản phẩm đáng xem xét.

Thông tin đầy đủ về dự án Sunshine Diamond River khách hàng quan tâm xem ngay: can ho cao cap Quan 7.

Tại sao nên tham khảo dự án mới của Sunshine so với các sản phẩm trong khu vực có gì đặc biệt.

Xung quanh Safira Khang Điền vào thời điểm hiện tại đang hiện diện rất nhiều các bệnh viện, quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua để an cư tại dự án này thì không nên bỏ qua bài viết tổng hợp danh sách bệnh viện xung quanh căn hộ Quận 9: http://canhoquan9.today/

Khi an cư tại dự án, quý khách hàng có thể tiếp cận tới những bệnh viện này một cách dễ dàng.

Và chỉ cần 10 đến 15 phút là có thể đến hàng loạt trường quốc tế tại Thảo Điền như: Trường quốc tế Anh BIS, trường quốc tế Đức IGS. Ngoài ra, căn hộ Safira còn nằm gần các trường đại học quốc tế như: đại học quốc tế Sài Gòn SIU, đại học kinh tế Full Bright,…

Một số trường học công lập: trường tiểu học, THCS Nguyễn Văn Trổi ( mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, tầm 03 phút di chuyển ), trường cấp 3 Lương Định Của.

Vị trí dự án Safira Khang Điền

Tham khảo thêm bài viết được chúng tôi cập nhật thường xuyên về thông tin của Safira Khang Điền: Safira Khang Điền SaleReal Team thu thập và tổng hợp. Phân tích và đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ Quận 9 này.

Dự án tọa lạc tại một vị trí nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công. Nằm tại một vị trí khá đẹp khi cơ sở hạ tầng phát triển, thuận tiện cho việc đi lại. Hơn nữa nơi đây còn rất gần với các trung tâm giáo dục quốc tế, bệnh viện, các trung tâm thương mại hay khu mua sắm sầm uất.

vi tri safira khang dien

Sỡ hữu cho mình nhiều ưu điểm nổi bật và tiềm năng rất lớn trong mọi lĩnh vực, hứa hẹn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng, kiến tạo cho dự án này một môi trường sống đẳng cấp và sang trọng, thiết kế theo phong cách vừa hiện đại.

Dự án có quy mô lên đến 2.4 ha, với 4 block cao 18 tầng và cung cấp ra thị trường khoảng 1500 căn hộ.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close