Tin tức

Các lý do quý khách hàng nên lựa chọn Rome Diamond Lotus

Phúc Khang là một chủ đầu tư khá có tiếng tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn, với thời gian hoạt động khá dài khi cho đầu tư rất nhiều dự án cao cấp và đã gặt hái được những thành công nhất định. Và mới đây nhất, chủ đầu tư này đã cho triển khai dự án Rome Diamond Lotus, dự án được định vị ở phân khúc căn hộ cao cấp với tiêu chuẩn bàn giao và thiết kế đẳng cấp.

Rome Diamond Lotus của chủ đầu tư Phúc Khang được đánh giá là dự án nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại ở khu vực Quận 2, và đây cũng là dự án Xanh tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên được công nhận tại Việt Nam. Tìm hiểu về thông tin dự án mới của Phúc Khang: . Hứa hẹn căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư.

Vậy câu hỏi được đặt ra là có nên mua căn hộ tại dự án để làm nơi an cư lâu dài hay không? Nếu mua thì sẽ nhận được những lợi ích gì? Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc này của quý khách hàng về vấn đề có nên mua để ở.

hinh anh rome diamond lotus

Các lý do quý khách hàng nên lựa chọn Rome Diamond Lotus làm nơi an cư

Hạ tầng giao thông xung quanh Rome Diamond Lotus được chú trọng phát triển

Trong vài năm trở lại đây, hạ tầng giao thông tại khu vực Quận 2 ngày càng được đồng bộ và hiện đại hơn. Xung quanh dự án có khá nhiều công trình tầm cỡ đang được xây dựng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực Quận 2 và vẫn chưa tìm được một dự án thực sự phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy tìm hiểu qua bài viết được chúng tôi phân tích về những điểm nổi bật của các dự án tại Quận 2:

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, thuộc phường An Phú, Quận 2 đoạn giao với Đồng Văn Cống. Với vị trí tọa lạc như vậy, nên quý khách hàng an cư tại dự án trong tương lai sẽ sỡ hữu một khả năng kết nối giao thông vô cùng linh hoạt và nhanh chóng. Thông qua các tuyến đường: Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đồng Văn Cống, xa lộ Mai Chí Thọ,…

Tìm hiểu ngay: Chất lượng môi trường sống tại Rome Diamond Lotus

vi tri rome diamond lotus

Là công ty chuyên cung cấp các thông tin về dự án căn hộ tại khu vực Quận 2, nếu quan tâm có thể tham khảo thêm về công ty SaleReal: . Với những thông tin mà công ty bất động sản SaleReal thì đây là những thông tin vô cùng chính xác và đầy đủ.

Với việc tọa lạc tại Quận 2 nên cũng sẽ dễ dàng tiếp cận tới các khu đô thị lớn tại đây như khu đô thị Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, An Phú An Khánh. Đây là những nơi rất phát triển cả về hạ tầng giao thông cũng như hạng mục tiện ích, chắc chắn Rome Diamond Lotus sẽ hưởng lợi rất nhiều từ điều này.

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus sỡ hữu môi trường sống mát mẻ

Và lý do tiếp đến khiến chúng tôi đánh giá cao dự án này chính là chất lượng môi trường sống khi chủ đầu tư Phúc Khang đã dành ra 72% diện tích chỉ để xây dựng hạng mục tiện ích và hệ thống cây xanh. Nội khu và ngoại khu dự án được bao bọc bởi các mảng xanh, cộng với việc dự án còn nằm khá gần với sông Sài Gòn chính vì những yếu tố này đã giúp cho quý khách hàng an cư tại dự án có thể tận hưởng được một môi trường sống sinh thái, mang lại cảm giác thoải mái, mát mẻ và dễ chịu.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close