Các dạng căn hộ của New City

Nếu như bạn đang kiếm một khu căn hộ chung cư cao cấp với địa thế đẹp, thuận lợi có giá cả thích hợp tại Sài Thành thì New City chính là một trong các cái tên đáng để bạn lưu tâm. Tìm hiểu những tin tức cụ thể về công trình này bạn sẽ càng nhận thấy được các ích lợi tuyệt đỉnh cùng với cuộc sống trong mơ mà các căn hộ chung cư ở New City có khả năng mang tới cho bạn và gia đình. Cùng với đó, dự án New City cũng có rất nhiều kiểu căn hộ khác nhau để phục vụ tối ưu nhất nhu cầu của tất cả đối tượng khách hàng.

Tiện ích xung quanh căn hộ New City gồm có những gì: Tiện ích xung quanh dự án New City Quận 2

can ho new city

Vị trí dự án căn hộ New City quận 2

Dự án New City sở hữu địa thế vàng, đắc địa ở trên mặt tiền của đường huyết mạch quan trọng trong thành phố Mai Chí Thọ, ở Phường Bình Khánh, thuộc quận 2, TPHCM. Cảm hứng kết cấu của dự án New City https://goo.gl/eN4Jqp được lấy từ giá trị thực sự tố chất phong thủy, nó được thể hiện không chỉ qua đường nét thoáng đãng, tiên tiến trong công trình đang xây mà nó còn bao gồm nét dòng sông uốn cong mềm mại, xanh mát từ khu công viên nằm ở trong trung tâm, công viên bờ sông mang đến cho những người dân khoảng xanh, không khí lộng gió, khoảng nghỉ dưỡng, khoảng nước mát lành với những tiện ích tiên tiến, trang trọng nhất giúp tiết kiệm được năng lượng xây cuộc sống trong lành, mát mẻ, vun đắp 1 cuộc sống khỏe mạnh, tái tạo năng lượng mới cho dân cư sinh sống trong tương lai.

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt – Thuận Việt Group được hình thành vào năm 1999, đây là 1 trong số những nhà thầu uy tín tại nước ta được mọi giới đầu tư chọn lựa và nhận định cao. Thuận Việt Group là tổ chức thi công các công trình tòa cao ốc, công trình cộng đồng, tòa nhà nổi tiếng như tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ Phú Thọ, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ … Thuận Việt còn có kinh nghiệm xây dựng hạ tầng công nghiệp, hạ tầng giao thông. Bên cạnh đó, Thuận Việt còn là cổ đông thành lập tổ chức BĐS SSG chuyên về quy hoạch cũng như phát triển công trình sang trọng tại TPHCM. Đây chính là nhà đầu tư của New City, với kinh nghiệm và sự đáng tin cậy nhiều năm của mình, Thuận Việt cũng phần nào khẳng định được chất lượng của New City và tạo dựng niềm tin đối với khách hàng.

Cập nhật giá bán căn hộ New City ghé thăm trang web để cập nhật thêm.

Quy mô của New City gồm có bốn block căn hộ cùng chiều cao là 28 tầng, lúc hoàn thiện dự kiến sẽ cung cấp trên thị trường khoảng 1330 căn hộ nằm trong phân khúc sang trọng. Các kiểu loại căn hộ ở dự án bất động sản New City Thủ Thiêm gồm có:

Căn hộ có 2 phòng ngủ mẫu D có diện tích là 46,38m2

Căn hộ có 2 phòng ngủ mẫu C, với diện tích là 46,71m2

Căn có hai phòng ngủ mẫu B, có S là 59,61m2

Căn có ba phòng ngủ mẫu A1, có S là 78,87m2

Căn hộ có ba phòng ngủ mẫu A, với diện tích là 77,11m2

Các căn hộ quận 2 ngày nay không chỉ có vị trí đắc địa giao thông thuận tiện với hệ thống cơ sở vật chất lớn mạnh đồng bộ Vào đây cập nhật thông tin, những sản phẩm tiêu biểu với thể nhắc tên trong phân khúc căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista không gian sống mơ ước gần sông nước cùng tổ hợp tiện ích đồng bộ.

Phụ thuộc vào số thành viên, sở thích và hoàn cảnh của mình mà bạn có khả năng lựa chọn dạng căn hộ thích hợp nhất để tận hưởng cuộc sống dễ chịu tuyệt vời ở New City.