Bất động sản

Các chuyên gia đánh giá gì về giá bán của căn hộ One Verandah?

Giá bán One Verandah đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm . Bài viết này được chúng tôi xin chia sẻ với quý khách đánh giá của chuyên gia về mức giá bán của căn hộ One Verandah. Hi vọng sẽ có những thông tin hữu ích để quý khách hàng tham khảo trước khi mua One Verandah .

Phân tích của SaleReal Blog về dự án căn hộ One Verandah khách hàng có thể tìm hiểu : SaleReal qua bài viết tại chuyên trang SaleReal khách hàng sẽ hiểu những giá trị nổi bật của căn hộ mới của MapleTree về chất lượng môi trường sống với vị trí nằm gần sông lớn và hệ thống tiện ích đẳng cấp mà MapleTree dành tâm huyết của mình vào đó.

phoi canh one verandah mapletree

Mức giá bán dự kiến của căn hộ One Verandah

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được về giá bán của dự án One Verandah của MapleTree tại thị trường Thạnh Mỹ Lợi dự kiến sẽ được mở bán vào đầu 2018 này với mức giá dự kiến từ 45 – 55 triệu/m2 với đầy đủ nội thất cao cấp cùng với những tiện ích sống đẳng cấp.

Được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm trong khoảng thời gian này, One Verandah đang chiếm lĩnh thị trường nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật mà hiếm dự án nào có được điều đó.

Trên thị trường Thạnh Mỹ Lợi có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp đang triển khai, phần lớn được phát triển bởi các chủ đầu tư nước ngoài.

Chia sẻ về thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 trong năm 2018 : căn hộ chung cư Quận 2 qua bài viết khách hàng sẽ hiểu rõ các sản phẩm dự án căn hộ Quận 2 nổi bật của các chủ đầu tư lớn và yếu tố thúc đẩy giá bán của các sản phẩm căn hộ trong khu vực này.

Hãy cùng tham khảo các mức giá bán của các dự án lân cận xung quanh One Verandah để đưa ra nhận xét nhé

Dự án Vista Verde: với giá từ 41 – 45 triệu/m2.

Dự án Feliz En Vista với giá: từ 39 – 42 triệu/m2.

Dự án Waterina Suites với giá : 60 triệu/m2.

Đảo Kim Cương với giá: 60 triệu/m2.

  • Các dự án căn hộ khác tại khu vực

Dự ánVictoria Village có giá  từ 32 – 50 triệu/m2.

Dự án Thu Thiem Dragon có giá 27 – 30 triệu/m2.

Vậy giá bán của căn hộ One Verandah có phù hợp so với thị trường hay không?

Khi so sánh giá bán của One Verandah so với những dự án khác thì cóthể thấy đầu tư vào căn hộ One Verandah thời điểm này là hoàn toàn phù hợp,  giá bán căn hộ One Verandah thực sự là lựa chọn hấp dẫn đối với khách hàng.

Thương hiệu MapleTree sẽ làm giá bán căn hộ One Verandah tăng

Thường những sản phẩm của tập đoàn MapleTree thường có khả năng tăng giá tốt sau khi bàn giao và đưa vào hoạt động.

Qúy khách có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin MapleTree VietNam các sản phẩm đã triển khai : http://canhoquan2.today/tags/mapletree/.

Video giới thiệu công ty MapleTree

Những giá trị sống tuyệt vời tại căn hộ One Verandah

Chất lượng luôn đi kèm với giá cả, khi khách hàng bỏ ra số tiền tương xứng với dự án thì chắc chắn quý khách sẽ nhận được những giá trị sống vô cùng đẳng cấp tại đây. Với hơn80% các căn hộ tại đây sẽ có view trực tiếp sông Sài Gòn cùng lối thiết kế căn hộ hiện đại, thoáng đãng. Không gian này rất phù hợp với xu thế chọn nhà ở của mọi phân khúc khách hàng.

Hệ thống hồ bơi trên không có view nhìn trực tiếp ra sông và thoáng gió. Đắm mình trong dòng nước mát lành, ngắm nhìn quanh cảnh xung quanh, đây thực sự là địa điểm lí tưởng dành cho khách hàng.

Các trung tâm thương mại lớn có tại dự án hoặc trong bán kinh 3km xung quanh One Verandah được xây dựng với quy mô lớn, sầm uất đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Bệnh viện, trường học rất gần các dự án đem đến sự thuận tiện trong việc di chuyển cho các cư dân sống tại đây.

Giá căn hộ One Verandah có tăng trong tương lai không?

Câu trả lời sẽ là có. Bởi mức giá bán của căn hộ One Verandah sẽ tăng theo tiến độ hoàn thiện của cơ sở vật chất tại đây. Giá bán của One Verandah  đã tăng kể từ khi cầu Thời Đại nối Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thiêm bắt đầu khởi công.

Thời điểm cây cầu hoàn thành vào 2019 cũng là lúc One Verandah bắt đầu tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng chắc chắn mức giá bán của One Verandah sẽ tăng theo.

Hi vọng bài viết trên đã đem đến cho quý khách những thông tin căn hộ One Verandah hữu ích.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close