Các căn hộ tại Sunwah Pearl có gì nổi bật?

Khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl là một dự án khu căn hộ cao cấp ở TP. HCM, chủ đầu tư là tập đoàn Sunwah Group. Dự án Sunwah Pearl được lấy ý tưởng trên việc tạo nên 1 tiểu khu Hongkong ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là kiến trúc tổng hợp của sự kết hợp của nhà ở, văn phòng, dịch vụ, giải trí và thể thao.

Tham khảo thông tin mới nhất về dự án Sunwah Pearlhttps://goo.gl/9Lpjgj

Trong những Dự án bất động sản nổi trội ở quận 9 thì Jamila Khang Điền là 1 trong số các chỗ đáng có nhà nhất mà bạn cần cân kể lựa chọn. Vậy đâu là cơ hội cho bạn lựa chọn để đầu tư tại dự án Jamila xem ngay chi tiết.

Nhà phố Park Riverside lí do số đông khách hàng thành đạt chọn khiến nơi ổn định gia đình. ở Ông gì đặc biệt, mang các nhân tố gì quyến rũ tương tự. Bài viết này chia sẽ các nguyên tố dẫn đến thành công của Park Riversidehttps://goo.gl/G73kLm

phoi canh can ho sunwah pearl

Kiến trúc xây dựng dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

– Kiến trúc xây dựng đô thị Sunwah Pearl:

Khu đô thị Sunwah Pearl bao gồm những công trình công viên xanh, khu mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, siêu thị, phòng tập thể dục, khu vui chơi trẻ em… nhưng theo phong cách kiến trúc Hongkong. Bởi vậy, chúng ta sẽ được sống trong thành phố Hongkong thu nhỏ nếu dùng một căn hộ ở Sunwah Pearl. Sunwah Pearl chứa các căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và cả căn hộ 1 phòng ngủ, các căn hộ đều được đầu tư thiết kế để đáp ứng nhu cầu người ở.

Dự án Melosa săp mở bán giai đoạn cuối này, Sẽ chính thức có kết thúc chương trình bán hàng của mình. Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết, chính xác nhất về dự án Melosa Garden tại website: https://goo.gl/yjMgXr

Sunwah Pearl là một dự án đang chú ý được sự chú ý của nhiều khách hàng. Để tìm hiểu thêm về giá bán của sunwah pearl và các thông tin liên quan, quý khách có thể truy cập tới website chính thức của dự án này để biết thêm.

– Thiết kế căn hộ nổi bật tại dự án Sunwah Pearl:

Tất cả các căn hộ tại dự án Sunwah Pearl đều có hướng phong thủy tốt bởi hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đón 4 hướng gió và thu hút ánh sáng tự nhiên.

Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ: 51-53 m2

Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2

Nổi bật trong thiết kế căn hộ của dự án Sunwah Pearl:

Căn hộ của Sunwah Pearl được tận dụng hết diện tích từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ do đó nó tạo ra được không gian sinh hoạt rộng rãi cho chủ nhà, đem lại sự tiện nghi, thoải mái nhất. Bất kỳ căn hộ nào của Sunwah Pearl cũng sở hữu ban công nhìn hướng ra sông Sài Gòn, lan can lắp bằng kính cường lực trong suốt. Các căn hộ tại dự án Sunwah Pearl đều có khu vực để máy giặt và phơi đồ tách biệt nhờ vậy không làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp của căn hộ.

Phòng ngủ trong căn hộ tại dự án Sunwah Pearl được xây rất ấm cúng, được dùng các tấm kính bự nhằm tận dụng được tối đa hướng nhìn. Sunwah Pearl có ban công rộng rãi chính vì vậy để máy nóng của máy điều hòa dễ thoát nhiệt, không ảnh hưởng đến không khí bên trong căn hộ.

Thiết kế căn hộ trong dự án Sunwah Pearl là công ty nào?

Tham gia thiết kế căn hộ và xây dựng nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho khu đô thị Sunwah Pearl là EJGA – Một công ty kiến trúc và thiết kế nội thất tầm cỡ, nó rất có thương hiệu uy tín tại Hoa Kỳ.

Tại Việt Nam, EJGA đã từng tham gia trong những dự án kiến trúc bất động sản tầm cỡ như: Gành Giờ Resort & Villas ở Phú Quốc, Hương Biển Resort Hotel ở Phú Quốc, Phú Thuận Luxury Condominiums, Ruby Tower Office,

EJGA với đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao, luôn sáng tạo không ngừng cùng tinh thần trách nhiệm trong mỗi dự án. EJGA luôn đảm bảo đem tới sự an toàn, vẻ đẹp ấn tượng, cũng như tạo đặc biệt riêng cho từng dự án mà họ tham gia.