Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường phù hợp tài chính tăng giá trị

Nhắc tới những nhân tố đặc biệt cư dân quý khách hàng tại Du an Sailing Club Villas Phu Quoc vietcomland.com thì chẳng thể không nhắc đến những nhân tố như vị trí vàng của dự án nhà phố giá rẻ, chủ đầu tư danh tiếng và khu dân cư sinh thái trong lành. Ngoài ra các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các Đất nền. Mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại an toàn, tân tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng quý khách hàng về môi trường sinh sống.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường phù hợp tài chính

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm vietcomland.com là ở vị trí mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ 1 phần tư quy mô của sản phẩm. Có tới đa số diện tích của khu đất được chủ đầu tư Tập đoàn BIM Group cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, trước mặt đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group là tuyến đường Bãi Trường. Kết nối đến vô vàn các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm đi lại của bến xe đảo Phú Quốc.

Tiện ích Du an Sailing Club Villas Phu Quoc vietcomland.com rất đa dạng về loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó giáp ranh với rất nhiều trường học. Đều có trường dễ dàng ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học trong vòng bán kính 2 km. Như trường Đoàn Thị Điểm, tiểu học Trường quốc tế Việt Úc. Trường Đại học Quốc gia tỉnh Kiên Giang, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đạt chuẩn quốc tế nhất khu vực tỉnh Kiên Giang. Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên danh tiếng tại dự án đất nền giá rẻ Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com. Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ bên ngoài tới mỗi Đất nền. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu Đất nền, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để chắc chắn an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường tăng giá trị

Thiết kế dự án đất nền giá rẻ tại đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng. Phong cách Tân cổ điển Châu Âu với phương châm hướng tới thiên nhiên xanh mát. Các biệt thự và nhà phố với các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng thiên nhiên xanh mát. Bên ngoài Đất nền, thiết kế vuông vức. Đây là nhân tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ cũng như hướng view. Diện tích các được thiết kế từ Loại A : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 36 căn, Loại B : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 56 căn, Loại C : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 20 căn ( có tầng hầm ), Loại D : 4 PN – DT : khoảng trên dưới 350 m2 – SL : 10 căn ( có tầng hầm ), Loại E : 2 PN – DT : khoảng trên dưới 300m2 – SL : 8 căn từ 2 – 3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của đa số các hộ gia đình. Các biệt thự và nhà phố tại Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường được thiết kế một bí quyết thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón đượcgió trời và ánh sáng thiên nhiên nhưng vẫn chắc chắn được sự riêng tư.

Bên cạnh đó, cách thức xua tan đi mọi căng thẳng trong cuộc sống hiện đại thường nhật. Chính là ngâm mình trong làn nước nóng sau 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên, sẽ tốn 1 khoảng thời gian nhất định cho việc việc chờ đợi bình nước nóng hoạt động. Thậm chí có thể khiến cho mức độ căng thẳng tăng cao. Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường không chỉ kiến tạo 1 không gian sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống hiện đại thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh.

Nghiên Cứu Thêm http://vietcomland.com/