Biệt thự Edna Resort Phan Thiết quản lý 5 sao khu hạng A

Sở hữu Đất nền tại dự án Edna Resort . Một dự án nhà phố cao cấp Bất động sản của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Nhất Phát cao cấp nhất trong khu vực Chủ đầu tư trên thị trường VN có tiềm lực tài chính mạnh.

Edna Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/song-minh-residence/

Dự án Edna Resort Mũi Né quản lý 5 sao

https://banggiachudautu.vn/song-minh-residence/ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, đẹp nhất khu vực phía Miền Trung tỉnh Phan Thiết. Với qui mô diện tích lên đến 50.379 m2. Với quyết tâm mang lại 1 điểm đến nghỉ dưỡng, ổn định gia đình lý tưởng bậc nhất cho toàn thể KH. Chủ đầu tư Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Nhất Phát đã đi ngược lại hầu hết các chủ đầu tư tại tỉnh Phan Thiết hiện nay. Dành ra hầu hết diện tích để thiết kế công viên cây xanh, cảnh quan. Và khuôn viên hòa rộng lớn ngay trong nội khu khu đô thị. Tạo nên 1 môi trường sống xanh mát, an lành 1 điểm đến hoà quyện cùng thiên nhiên. An cư lý tưởng cho toàn thể KH. Từ khu dự án Edna Resort Phú Hài quý cư dân tương lai có thể thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý vị cũng có thể thuận lợi tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được hạ tầng cơ sở hết sức ủng hộ.

dự án Edna Resort khiến KH hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiện ích vượt trội. Đến với dự án nhà phố cao cấp cư dân sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống cao cấp với đầy đủ tiện ích. Chủ đầu tư Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Nhất Phát dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Tiện ích nội khu dự án nhà phố cao cấp cũng có 1 hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch 1 hồ bơi cao cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một biện pháp tốt nhất. Trong toà Biệt thự Edna Resort Phan Thiết cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các KH thích sự kín đáo và riêng tư.

Đất nền nhà phố và biệt thự Edna Resort Phú Hài khu hạng A

Bằng kinh nghiệm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án nhà phố cao cấp cao cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 khu dự án Edna Resort Phú Hài có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. khu dự án Edna Resort Phú Hài được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp chiều cao 2 tầng. Trong đó dự án nhà phố cao cấp có siêu thị, tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng. Sở hữu vị trí cửa ngõ khu đô thị mới Phú Hài trung tâm huyện Mũi Né. Khu vực phát triển năng động nhất phía Miền Trung tỉnh Phan Thiết. Biệt thự Edna Resort Phan Thiết có tổng diện tích hơn 50.379 m2 . Mật độ xây dựng chỉ chiếm 25%, diện tích còn lại được thiết kế dành cho các khu vườn tuổi thơ và mảng xanh rộng và các tiện ích khác.

Có thể bạn quan tâm : https://banggiachudautu.vn/dao-xanh-sky-villas-da-nang/

Chủ đầu tư Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Nhất Phát với các dự án nhà phố cao cấp nổi trội trên thị trường như dự án đầu tay… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ mong chờ sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo KH và 1 dự án nhà phố cao cấp thành công. Với những KH trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được 1 nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về 1 cuộc sống trong lành và bình yên nhưng vẫn hiện đại tại Biệt thự Edna Resort Phan Thiết.