Biệt thự Avani Novaland – Chỉ từ 8 tỷ/lô HT Vay 70%‎

Dự án Avani là dự án đất nền cao cấp hiếm hoi mang đến 1 cuộc sống hiện đại xanh đích thực cho cư dân tương lai. Có địa điểm tuyệt vời giữa Mũi Né.

Avani

Hạnh phúc gia đình sẽ được trọn vẹn khi mua nhà tại Biệt thự Avani Novaland

Thời điểm cuối năm được xem là “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản. Càng về cuối năm, NĐT gặp nhiều băn khoăn. Trong việc lựa chọn vì càng nhiều dự án đất nền cao cấp bung hàng. Vậy đâu là dự án đất nền cao cấp phù hợp cho các nhà đầu tư. Để cho dòng tiền của mình tối ưu hóa bài toán tài chính. đất nền nhà phố và biệt thự Avani Phan Thiết nằm tại 1 địa điểm không thể tuyệt vời hơn tại Phía trung tâm hành chính của Mũi Né. Nằm ngay giữa khu dân cư Avani. Nơi giao cắt giữa đường Trần Hữu Dực và Mễ Trì. Biệt thự Avani Novaland là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những quý vị thông minh. Bởi nó là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành uy tín trên cả nước như. Bộ ngoại giao, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Mũi Né, sân vận động Phan Thiết và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất.

Tiện nghi cao cấp tạo sự thoáng khí thoải mái cho khách hàng. Ngoài ra, cho cuộc sống hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị một trải nghiệm tuyệt vời cùng những cuộc sống hiện đại tiện nghi. Bên cạnh đó, Đất nền của chúng tôi rất dễ di chuyển với thời gian rất ngắn đến những khu vực trong thành phố. Đảm bảo cho quý vị sự dễ dàng khi đi lại. Luôn là điểm sáng được Mũi Né xây dựng chú ý phát triển xã hội kinh tế. khu vực Phan Thiết được quy hoạch là trung tâm chính trị, hành chính mới của Phan Thiết, Sân vận động Phan Thiết,… hơn nữa các khu dân cư kiểu mẫu tập trung rất nhiều người nước ngoài như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng các trường học có tiếng, điều đó tạo nên khu vực sầm uất và tiềm năng. Cộng đồng văn minh cho khu vực cũng như cho riêng Biệt thự Avani Novaland.

Giá trị đất nền nhà phố và biệt thự Avani Phan Thiết về cuộc sống hiện đại của cư dân được thể hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích hướng dẫn cho cuộc sống hiện đại và việc di chuyển khi sinh sống tại 1 Nhà phố. Biệt thự Avani Novaland chúng tôi có các nhà phố và biệt thự cao cấp thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Là dự án đất nền cao cấp cao cấp nên các Biệt thự Avani Novaland được thiết kế hết sức sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong dự án đất nền cao cấp đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế uy tín hiện nay.

Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: Nhà phố Avani công viên bên cạnh khu dân trí

Với ý tưởng phát triển bởi người giữ lửa cho tổ ấm gia đình. Biệt thự Avani Novaland thật sự chú ý đến mong muốn và suy nghĩ của những người mẹ. Tạo ra không gian sống trọn vẹn an lành cho con trẻ phát triển. Đến với Biệt thự Avani Novaland là đến với cuộc sống hiện đại tuyệt vời trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống hiện đại cho tiện nghi và an toàn. Đây là thời cơ đầu tư có 1 không hai cũng là thời cơ sở hữu không gian sống mà bất kỳ NĐT thông minh nào cũng không thể bỏ qua.