Bất động sản

AE Resort dự án đất nền cao cấp lý tưởng nội thất đẹp

Như đã thông tin,biệt thự và Biệt thự tại dự án AE Resort Tập đoàn AE có sự góp mặt của các tên tuổi lớn trong lĩnh vực tài chính và bất động sản là Công ty Cổ phần Tập đoàn AE và Không. Ngân hàng Không là đơn vị bảo trợ tài chính cho dự án đất nền biệt thự và Biệt thự và khách hàng mua đất nền Biệt thự cao cấp. Chính sách bán hàng của Biệt thự AE Resort hiện tại được đánh giá là ưu đãi nhất thị trường, đặc biệt trong phân khúc nhà ở biệt thự và Biệt thự.

 AE Resort

tập đoàn Cát Tường Group

Đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort Quảng Trị cao cấp lý tưởng

Với địa chỉ mới nhất của Nhà mẫu AE Resort tại Cửa Tùng – vịnh Mốc, xã Vĩnh Thạch và thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị . Nằm cách Dự án Độc Tôn chưa tới 1km, dự án đất nền biệt thự và Biệt thự sẽ được thừa hưởng vô số những tiện ích đáng sống thuộc quần thể khu tổ hợp. Sứ mệnh của người Tập đoàn AE là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công quyết định của người Tập đoàn AE định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim Quảng Trị của Quảng Trị, tại vị trí uy phong vị trí đẹp của Quảng Trị. Từ vị trí dự án đất nền, những cư dân tương lai có thể tiện lợi đi đến đến các vị trí giải trí vui chơi cao cấp của khu vực Vĩnh Linh. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại dự án đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort Cửa Tùng.

dự án AE Resort Tập đoàn AE được có vị trí một vị trí đẹp của thành phố, lại nằm bên cạnh một công viên có hồ điều hòa, những tầm nhìn của biệt thự và Biệt thự cũng vì thế được hưởng lợi khi tầm nhìn căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Trong các khu Biệt thự, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, gym thể thao… Các dịch vụ này giúp mang đến tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

Dự án AE Resort Cửa Tùng nội thất đẹp

Với qui mô dự án đất nền biệt thự và Biệt thự lên tới 361.150m2 trong đó 2/3 diện tích dự án đất nền biệt thự và Biệt thự được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố đi đến nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Biệt thự AE Resort Quảng Trị CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn AE đã rất chú trọng cho cuộc sống hàng ngày cư dân được tốt nhất. Đến với Biệt thự AE Resort khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/shophoue-aloha-beach-village/

Những phiên ra mắt Biệt thự AE Resort chính là những thời cơ tuyệt vời để khách hàng có thể sở hữu cho mình một Đất nền mơ ước với những ưu đãi rất là hấp dẫn. Hãy thử tưởng tượng, vào những dịp cuối tuần bạn và người những người thân thương quây quần bên nhau cùng vui chơi tại khu vực vườn êm ả thơ mộng thì còn gì tuyệt vời hơn. Những xô bồ ồn ào của cuộc sống hàng ngày sẽ bị lùi lại phía sau mà nhường chỗ cho cuộc sống hàng ngày thịnh vượng, an bình, tân tiến cao cấp bậc nhất của cư dân khi sinh sống tại Biệt thự AE Resort.

Related Articles

Close