Tin tức

Giới thiệu dự án The Palace Residence của Novaland

Sản phẩm mới của Novaland tại thị trường Quận 2 có gì khác biệt. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng quan tâm các thông tin về căn hộ The Palace Residence, đồng thời đánh giá các giá trị dự án, xem xét ai nên mua The Palace Residence Novaland Quận 2.

du an The Palace Residence góp phần làm thị trường mua căn hộ Quận 2 thêm sôi động. Để không bỏ lỡ can ho quan 2 cao cap này, xem ngay bài viết về dự án novaland do trandinhhieu thực hiện.

Tham khảo thông tin khái quát căn hộ The Palace Residence Quận 2

phoi canh The Palace Residence

Nhà đầu tư và phát triển dự án The Palace Residence: Novaland

Vị trí: nằm tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ và Song hành

Diện tích: 7ha

Thời điểm mở bán dự án: Trong năm 2018.

Bàn giao công trình: 2020.

Dự kiến giá bán: khoảng 55 triệu/m2

Pháp lý đảm bảo, sổ hồng giao cho từng nhà, khách hàng Việt Nam có cơ hội sở hữu vĩnh viễn, riêng người nước ngoài là 50 năm.

Hiếu Trần có kinh nghiệm trong đánh giá và phân tích can ho chung cu quan 2 đặc biệt là thị trường mua căn hộ Quận 2 cao cấp và các dự án Novaland triển khai khu vực này. Để khách hàng thêm tin tưởng, mời tham khảo phần giới thiệu tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu blogger bất động sản Trần Đình Hiếu uy tín và đáng tin cậy.

Đánh giá vị trí căn hộ The Palace Residence

Dự án The Palace Residence Novaland nằm trên đường Song hành, trọng điểm giao thông khu vực An Phú. Địa thế này còn trên đường Mai Chí Thọ huyết mạch của Quận 2. Cụ thể, khách hàng có thể đến khu thể thao Nam Rạch Chiếc, Thảo Điền và khu đô thị An Phú, An Khánh, đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, Thạch Mỹ Lợi đều rất dễ dàng, di chuyển quãng đường ngắn chỉ trong vòng chưa đến 20 phút đồng hồ.

Chưa dừng lại ở đó, xuất phát từ The Palace Residence, khách hàng tiện lợi di chuyển và kế thừa những tiện ích giá trị từ Quận 1, quận Bình Thạnh, khu công nghệ cao hàng đầu của Quận 9, tiếp cận phú Mỹ Hưng Quận 7 hay thậm chí là các tỉnh thành liền kề như Đồng Nai hay thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu.

Danh tiếng của chủ đầu tư căn hộ The Palace Residence Quận 2

Nhà đầu tư và phát triển dự án The Palace Residence tiêu điểm Quận 2 hiện tại là thương hiệu uy tín và có tiếng trên thị trường BDS Việt Nam, đặc biệt là khu vực TP HCM. Đây là một trong số những công ty hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm và thi công hàng loạt công trình chất lượng với đa dạng phân khúc từ tầm trung đến kiến tạo nhà ở đẳng cấp.

Sản phẩm của Novaland được sự đón nhận của rất đông khách hàng. Nhờ đó mà quy mô các dự án ngày càng được mở rộng, cả tiến độ chất lượng và thiết kế cũng cải thiện rõ rệt theo thời gian. Năm 2018 đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của tập đoàn này khi đơn vị mở rộng thành công phạm vi hoạt động kinh doanh, dần chiếm lĩnh thị trường Quận 1 và bây giờ là Quận 2 với các dự án nhà ở hạng sang, hiện đại. Thời điểm cuối năm 2018, Novaland sẽ chính thức trình làng siêu phẩm The Palace Residence, kỳ vọng mở ra không gian sống mới, chuẩn mực cao cấp cho khách hàng.

Nhận định giá bán The Palace Residence Novaland

Thông qua khảo sát và đánh giá của chúng tôi thì giá bán dự kiến của chung cư Novaland mới này sẽ rơi vào khoảng 55 triệu/m2.

mat bang The Palace Residence

Chủ đầu tư đồng thời giới thiệu phương thức thanh toán linh hoạt. Qua đó, tùy vào khả năng tài chính của các gia đình mà chọn thanh toán hình thức phù hợp nhất.

Phía Novaland và ngân hàng bảo lãnh cũng sẽ hỗ trợ vay vốn giá trị cao, tham khảo chi tiết phương thức thanh toán của dự án The Palace Residence này để chọn mua và đầu tư hiệu quả.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close