Mặt bằng căn hộ Feliz En Vista xứng danh Capitaland

Mặt bằng căn hộ Feliz En Vista xứng danh Capitaland

Feliz En Vista được thiết kế theo phong cách châu Âu, kiểu song lập mang đến không gian riêng tư cho từng gia đình, kết hợp giữa ánh sáng và gió tự nh

Căn hộ Feliz En Vista liền kề nút giao thông đồng bộ hoàn hảo
Căn hộ Feliz En Vista quận 2 giá trị đầu tư tiềm ẩn
Căn hộ Feliz En Vista cơ hội bất động sản khu đông bức phá

Feliz En Vista được thiết kế theo phong cách châu Âu, kiểu song lập mang đến không gian riêng tư cho từng gia đình, kết hợp giữa ánh sáng và gió tự nhiên vào bên trong căn hộ Feliz En Vista mang lại không gian thông thoáng và thoải mái.

Melosa Garden quận 9 là sự cộng hưởng hoàn hảo giữa: vị trí, thiết kế, chất lượng công trình cùng uy tín vượt bậc của chủ đầu tư Melosa Khang Điền và các đơn vị hợp tác phát triển.

Can ho Feliz En Vista nằm tại vị trí trung tâm quận 2, liền kề các khu đô thị mới như: Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc,… giáp với các tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… với vị trí nằm trên tuyến đường trục chính Mai Chí Thọ nối liền quận trung tâm và các quận tiếp giáp lân cận, cư dân Feliz en Vista chỉ tốn 10 phút để đi tới quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm, cách quận 7 chỉ 10 phút thông qua tuyến lưu thông cầu Phú Mỹ, 5 phút để đi đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, từ đây có thể xuôi theo cao tốc đi về các tỉnh miền Đông Nam Bộ một cách dễ dàng tiết kiệm thời gian.

can ho feliz en vista xung danh capitaland

Mặt bằng căn hộ Feliz En Vista xứng danh Capitaland

Được xây dựng trên diện tích hơn 2ha với 3 tòa tháp căn hộ cao cấp, mặt bằng căn hộ được thiết kế là một tổ hợp các không gian sống đảm bảo mỗi gia đình có thể cảm nhận được sự gắn kết trong các không gian chung (phòng khách, phòng sinh hoạt chung) nhưng đồng thời vẫn rất riêng tư ở các không gian riêng (phòng ngủ). Các căn hộ được bố trí xung quanh lõi cứng nhằm đảm bảo giao thông tới các căn hộ là gần nhất. Bảo đảm bán kính thoát hiểm theo tiêu chuẩn. Hành lang được thiết kế dạng hở, tận dụng chiếu sáng và thông thoáng tự nhiên. Mỗi căn hộ đều được bàn giao nội thất hoàn thiện, mỗi căn hộ đều có hướng nhìn vô cùng thông thoáng để đón ánh sáng và nắng trực tiếp nhờ cửa sổ lớn và ban công bằng kính.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0