Căn hộ SaiGon Sports city quận 2 hướng nhìn đẹp

Trong vòng 10 năm trở lại đây, Quận 2 có hơn 10 dự án hạ tầng lớn nhỏ đã và đang hình thành với tổng chi phí lên tới 250.000 tỉ đồng, chiếm 70% số tiề

Căn hộ Đạt Gia Centre Point đang làm điêu đứng khách hàng
Sẵn sàng thông xe cầu Cổ Chiên nối tỉnh Bến Tre – Trà Vinh
Lợi ích sống tuyệt vời của dự án Diamond Island

Trong vòng 10 năm trở lại đây, Quận 2 có hơn 10 dự án hạ tầng lớn nhỏ đã và đang hình thành với tổng chi phí lên tới 250.000 tỉ đồng, chiếm 70% số tiền đổ vào các tuyến giao thông toàn thành phố. Đây là động lực chính làm thay dổi diện mạo của trục phía Đông thành phố, khiến khu vực này trở thành điểm nóng hấp dẫn nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

Khu phức hợp SaiGon Sports City là 1 trong các dự án hoàng tráng tại phường An phú, quận 2. Công trình BĐS quy mô là sự kết cấu hài hòa của khu liên hiệp thể thao và khu shophouse cấp cao dành cho cư dân sinh sống.

Chủ đầu tư chính thức của Căn hộ Keppel Land Quận 2 là Keppel Land (Singapore) hướng đến màu sắc trẻ trung, năng động về một vài giá trị mới của chất lượng cuộc sống hàng ngày.

saigon sports city quan 2 du an tieu bieu

Ghi nhận của chúng tôi từ các sàn giao dịch bất động sản cho thấy, thời gian gần đây, dù không có cảnh tranh mua, tranh bán, song với tình hình chung của thị trường, mức độ giao dịch thành công tại các dự án khu vực quận 2 đã tăng lên đáng kể.

Quận 2 dành được sự ưu ái khi sở hữu đoạn đẹp nhất của sông Sài Gòn, nhiều dự án đã được chủ đầu tư mạnh dạn khai thác tối đa mảng xanh, tạo không gian sống gần gũi thiên nhiên.Hiện nay, hàng loạt những công trình hạ tầng trọng điểm đang được triển khai song song với những dự án bất động sản lớn tại đây

giá bán căn hộ SaiGon Sports City quận 2 thời điểm mở bán

Dự án căn hộ cao cấp Saigon Sports City dự định bắt đầu làm vào quý 4 năm 2017. Vàx sẽ chính thức mở bản tại những sàn giao dịch vào năm 2018. Theo nhận định thì mức giá bán với giá trị tương đương một vài căn hộ cấp cao. Giá bán dự trù sẽ tương xứng có một số gì mà quý khách nhận được từ khu phức hợp Saigon Sports City đem đến. Hiện tại mức bán của những căn hộ trên khu vực quận 2 mang giá khoảng từ 45 -50 triệu/m2. Do vậy Saigon Sports City cũng sẽ sở hữu mức gia 1 tương đương có các khu nhà phó cao cấp.

Xem thêm bài viết : Dự án SaiGon Sports City quận 2 điểm nhấn kiến trúc khác biệt

Tổng quan khuôn viên của dự án cho thấy Saigon Sports City sẽ dễ dàng đi đến sở hữu các điểm nút giao thông. 1 Đô thị thể thao hiện lên giữa lòng Sài gòn là tình yêu nhiệt huyết cuốn hút giới trẻ và hướng đến sức khỏe vì cùng đồng. Khu phức hợp đã tận dụng tối đa hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến tại quận 2, lúc hoàn thiện hệ thống giao thông thì Saigon Sports City sẽ trở thành nơi hội tụ của giới thương lưu, trọn vẹn quy hoạch của dự án bao gồ 2 phân khu.

Phân khu một của dự án BDS Saigon Sports City Quận 2 sở hữu tổng diện tích 26 ha, được quy hoạch các hạng mục công trình dành riêng cho khu thể thao như: trọng tâm thể dục thể thao, sân vận động, nhà thi đấu đa năng, trun tâm huấn luyện thể thao hoành tráng, khu hành chính trường học, khu thương mại và công viên cây xanh, tòa nhà văn phòng. Phân khu 2 của dự án Saigon Sports city có vị trí phái Nam Mương Kinh, có quy mô 38 ha, để xây dựng một vài công trình như: khách sạn, trọng điểm hội nghị và triển lãm, văn phòng cho thuê, khu nhà ở chứa dao động 12.000 cư dân sinh sống.

thiet ke can ho saigon sports city quan 2

SaiGon Sports City hợp tác giữa 2 nhà đầu tư

Khu phức hợp Saigon Sports City Quận 2 là sự hợp tác của hai nhà đầu tư lớn là tập đoàn Keppel Land Xem ngay (Singapore) và tập đoàn Chiaphua (Hồng Kông). Keppel Land là tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore làm việc chuyên trên các lĩnh vực bất độgn sản, dầu khí và hàng hải.

Keppel Land là thương hiệu một số NĐT lớn mạnh tại Việt Nam, với rất nhiều tổ hợp BĐS từ thủ đô Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Vũng Tàu. Tại thành thị Hồ Chí Minh, CDT Keppel Land đã ghi dấu ấn với một vài dự án nhà phố quy mô như The Estella, Empire City Thủ Thiêm, Palm City…

Chiaphua (Hồng Kông)là tập đoàn tên tuổi tại Hồng Kông và xứng tầm quốc tế. Chiaphua hoạt động trên lĩnh vực phát triển bất động có các dự án chung cư, các quy hoạch đô thị, tòa văn phòng, tổ hợp công nghiệp, nhà ở cấp cao, trung cấp và một số nhà dịch vụ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0